Home » Tiếng Anh Cần Học Gì Đầu Tiên l Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Dụng | Thông tin có ích nhất tại sao nên học tiếng anh

Tiếng Anh Cần Học Gì Đầu Tiên l Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Dụng | Thông tin có ích nhất tại sao nên học tiếng anh

25 thoughts on “Tiếng Anh Cần Học Gì Đầu Tiên l Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Dụng | Thông tin có ích nhất tại sao nên học tiếng anh”

  1. Nghe -đọc hiểu được là niềm hạnh phúc lớn lao rồi…tôi tin luyện sâu 2 kỹ năng này thì việc nói tự động phát ra thôi,đương nhiên dư giả cho chúng ta đủ để giao tiếp.ngữ pháp à: nó lớn lao,xa vời quá chỉ có bộ trưởng giáo dục mới cần đến nó thôi ko tin bạn có thể tìm clip bộ trưởng phùng Quang nhạ bắn tiếng anh coi, ngữ pháp ông ta đúng 100/100 nhé còn phát âm,giọng thì chúng ta tự cảm nhận

  2. Tiếng anh để giao tiếp và hiểu mục đích đối phương muốn truyền tải cũng như truyền đạt được điều mình muốn đến người khác. Cũng như tiếng việt vậy, người việt ko quá quan trọng ngữ pháp khi nói, ngay từ khi học cấp 1,2 cta học tiếng việt về câu ghép, chủ, vị, trạng, thời gian.. Blblabla nhưng khi nói cta cũng ko quá để tâm đến ngữ pháp đúng quá nhiều. Nên khi nghe ng nước ngoài học nói tiếng việt, đôi khi ta cảm thấy câu từ của họ nói ra quá đầy đủ và dài nên nghe khá dư và k quá cần thiết. Vì vậy hãy nói sao cho thoải mái nhất và hiệu quả, đừng quá đặt nặng ngữ pháp , vì lộ trình học ngôn ngữ là bắt đầu từ "nghe – nói – đọc – viết"

  3. Tuy học kỹ sư nhưng mình thực sự ngán ngẩm với những thứ ngữ pháp công thức đóng khuân trên giấy sao không nghe 1 cái gì đó có giai điệu đọc 1 cái gì đó vui vẻ bằng tiếng anh thì có phải dễ chịu hơn không nhỉ ???

  4. Tiếng anh học thuật chứ ko phải tiếng anh đường phố ông oi.ví dụ ông cần viết một báo cáo khoa học thì sao? Nghĩ ngắn quá

  5. Cùng quan điểm vs alexD, mình có thể tự tin khi giao tiếp vs 1 ng nc ngoài bất kỳ, khá là trôi chảy và ko có trở ngại gì, nhưng ko tự tin khi làm 1 bài test grammar, mình ko thể nhồi nhét mớ đó vào đầu dc mặc dù đã cố gắng học rất nhiều. Và mình chọn cách học ngữ pháp từ nghe và nói, nghe nhiều nói nhiều sẽ quen vs câu đúng, nghe 1 câu sai ngữ pháp là mình sẽ thấy có cảm giác lệch lệch liền.
    Mình cũng có 1 bé trai 2 tuổi và cũng đang tập cho bé nói tiếng anh giống Annie, lúc trc mình khá ngại nói english vs bé nhưng từ khi xem channel của bạn và annie mình đã quyết tâm hơn, và hiên tại hầu như 98% thời gian mình chơi vs giao tiếp vs bé chỉ bằng english.
    Thanks channel của bn vì những kiến thức và truyền cảm hứng cho những người như mình.

  6. Mình thiết nghĩ bạn không nên làm những video như thế này nữa, bạn bán xong cuốn sách rồi thôi , khách hàng gọi điện để nhờ, hỏi không thèm bốc máy, nhắn tin cũng không thèm trả lời. Dịch vụ như vậy thì lên đây ra vẻ làm cái gì .

Leave a Reply

Your email address will not be published.