Home » TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỦA TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM | Tầm quan trọng của tiếng Anh khi đi bay | Kiến thức hay nhất về tầm quan trọng của tiếng anh

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỦA TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM | Tầm quan trọng của tiếng Anh khi đi bay | Kiến thức hay nhất về tầm quan trọng của tiếng anh

21 thoughts on “TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỦA TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM | Tầm quan trọng của tiếng Anh khi đi bay | Kiến thức hay nhất về tầm quan trọng của tiếng anh”

  1. Quên kể các b chiện này: Hồi đó mới đi bay, TVT sẽ feedback vào quyển sổ của các tv mới về đánh giá của họ. Thường thì mng se viết bằng TV nhưng hôm đó TVT này lại viết bằng TA vào sổ của mình. Tới hôm khác đi bay 1 TVT khác đã giở lại các trang cũ để xem các TVT khác cm j về minh, và anh ấy đã thấy lỗi sai ngữ pháp cơ bản của ng kia, a ấy thậm chí đã lấy bút sửa lại và cưởi khẩy nữa. Mình ko nx về cách hành xử ấy mà mình mún nói đến 1 luận điểm trong video, đó là khi ko có đủ kiến thức cơ bản thì bạn sẽ THIẾU ĐI SỰ TÔN TRỌNG CỦA ĐỒNG NGHIỆP, nhất là khi b có chỗ đứng trong cty (TVT).

  2. Mới biết đến kênh của chị nhưng mà em thề chị cuốn vc luôn ạ huhu, em cày hết video của chị rồi. Chị ra tiếp nha chị

  3. Cảm ơn những chia sẻ của Jolin!
    Mình làm việc chung với crew. Nhờ những chia sẻ của bạn mà mình có thể thông cảm hơn cho đồng nghiệp.
    Chúc bạn nhiều sức khoẻ nhá!

  4. Em nói rất chính xác. Một vấn đề nữa anh muốn đề cập đến, Việt nam – đất nước gần 100 triệu dân, đài báo luôn tự hào thông minh tài giỏi…v.v và v.v – vậy sao phải thuê mây thằng pakistan lái máy bay em?

  5. ủa mình tưởng làm tvhk thì phải test qua nhiều vòng bằng tiếng anh rồi mà nhỉ, làm j có tvhk mà ấp úng trong tiếng anh giao tiếp nhỉ???

Leave a Reply

Your email address will not be published.