Home » Tiếng xe ngoài đường âm thanh xe cộ âm thanh xe chạy ngoài đường kèn còi xe trên đường âm thanh | Kinh nghiệm đơn giản nhất về tiếng xe cộ mp3

Tiếng xe ngoài đường âm thanh xe cộ âm thanh xe chạy ngoài đường kèn còi xe trên đường âm thanh | Kinh nghiệm đơn giản nhất về tiếng xe cộ mp3

35 thoughts on “Tiếng xe ngoài đường âm thanh xe cộ âm thanh xe chạy ngoài đường kèn còi xe trên đường âm thanh | Kinh nghiệm đơn giản nhất về tiếng xe cộ mp3”

 1. Mình làm video để các bạn sử dụng nên không có quảng cáo giữa chừng đâu yên tâm nhé! Các bạn chỉ cần giúp mình xem hết quảng cáo đầu video và cuối video là mình có động lực làm tiếp những video khác rồi ạ! đăng ký để xem video mới nhất nhé! các bạn nào muốn mình làm âm thanh gì thì hãy cmt bên duoi video để mình làm tiếp nhé!

 2. Giãn cách xã hội đợt dịch lần 4. Nhớ tiếng xe cộ, nhớ tiếng nhộn nhịp đường phố quá nhiều 🤧
  5/8/2021

 3. Địu con- chùm chăn- bật cái này- auto ngủ vì nó tưởng đang ngồi xe máy đi ngoài đường 🤣 cứ nghĩ có mình mình ai ngờ đọc thấy nhiều ng giống mình ghê 😂

 4. T đang ở nhà chơi game , bạn gái hỏi ở đâu , t nói t đang ngoài đường , thế là mở cái này lên , sắp lừa được nó thì quảng cáo 🙂 hay lắm 🙂

 5. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi áp cao lục địa ở phía Bắc kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500 mét nên từ đêm nay (22/9) đến ngày 24/9 ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

  Do ảnh hưởng của khối không khí lạnh tại khu vực Hà Nội đã có mưa lớn. Tuy không khiến các tuyến phố bị ngập nhưng các cơn mưa thường xuất hiện vào buổi chiều, bao trùm khiến bầu trời tối sầm kèm theo trận mưa trắng trời khiến các phương tiện phải bật đèn xe di chuyển. 
  Những cơn mưa vào chiều tối đúng vào giờ cao điểm khiến việc di chuyển của người dân trong giờ cao điểm vô cùng khó khăn. Nhiều con đường, tuyến phố của Hà Nội xảy ra tình trạng kẹt cứng, các phương tiện nhích từng cm.

  Kiểu là "bình thường mình tan làm lúc 5h30, chỉ mất khoảng 15p là về đến nhà. Nhưng dạo này đến giờ cao điểm là Hà Nội hay mưa nên bị tắc đường, mình đi từ chỗ làm về nhà mất đến gần 1 tiếng. Mình nghĩ việc tắc đường ở Hà Nội chẳng còn xa lạ nữa nên người dân cũng không quá bất ngờ"

Leave a Reply

Your email address will not be published.