Home » Tình Cờ Phát Hiện Con Vật Kỳ Dị 1000 Năm Mới Xuất Hiện Một Lần Ngỡ Như Thoát Ra Từ Phim Viễn Tưởng | Thủ thuật hay nhất về những trang web thú vị nhất thế giới

Tình Cờ Phát Hiện Con Vật Kỳ Dị 1000 Năm Mới Xuất Hiện Một Lần Ngỡ Như Thoát Ra Từ Phim Viễn Tưởng | Thủ thuật hay nhất về những trang web thú vị nhất thế giới

29 thoughts on “Tình Cờ Phát Hiện Con Vật Kỳ Dị 1000 Năm Mới Xuất Hiện Một Lần Ngỡ Như Thoát Ra Từ Phim Viễn Tưởng | Thủ thuật hay nhất về những trang web thú vị nhất thế giới”

 1. BÁO NGAY GIA ĐÌNH, HÀNG XÓM, BẠN BÈ THÂN THUỘC CÁCH TỰ CỨU KHI ĐỘT NGỘT KHÓ THỞ:

  CÁCH GIÚP NGƯỜI BỊ KHÓ THỞ DO COVID BÁM QUÁ NHIỀU VÀO PHỔI , CẢN TRỞ TRAO ĐỔI KHÍ : dùng chất khí có khả năng diệt khuẩn an toàn cho cơ thể như :

  -Hơi nước sôi ( ấm đun siêu tốc, máy xông mặt tốt hơn vì được hơi nước nóng lâu hơn)

  Nếu ai có trang bị máy ion âm, ozone, đèn uv cắm liên tục thì tiện và nhanh hơn: áp sát vào máy ngay (nơi không có gió)!

  -uv đứng sát gần đèn, tiếp xúc gián tiếp với đèn ngay .

  -NEGATIVE IONS ion âm( vừa diệt khuẩn vừa tăng thêm 20% khả năng hấp thụ oxy của cơ thể người)

  -Ozone 0,05-0,1ppm KHẢ NĂNG KHỬ TRÙNG MẠNH HƠN ION ÂM nhưng có tổn hại sức khỏe, hạn chế thời gian tiếp xúc thấy đỡ nhiều thì ngưng.

  SAU KHI HỒI PHỤC KHẢ NĂNG THỞ BÌNH THƯỜNG LẠI THÌ kết hợp thực phẩm và thuốc triệt để tiêu diệt COVID còn lại trong cơ thể (hay kiên trì dùng ion âm để ion âm để ion âm khử khuẩn cơ thể nhưng không biết có tạo ra được kháng thể hay Covid sẽ bị ion âm tiêu diệt hết .)TẠO MÔI TRƯỜNG TIỆT TRÙNG KHÔNG KHÍ bên ngoài xung quanh nhà, khu vực sinh hoạt BẰNG ĐÈN UV( tránh nhìn, tiếp xúc trực tiếp. Tiệt trùng không khí 2 lần UV và sinh ra Ozone. Có hại cho sức khỏe , động thực vật và kim loại); bên trong nhà DÙNG NEGATIVE IONS ION ÂM ( vừa khử trùng không khí vừa tăng 20% khả năng hấp thụ oxy của cơ thể).

  !!! TUYỆT ĐỐI THEO MÔ HÌNH “1*1=1”ĐỂ TRÁNH LÂY NHIỄM CHO NGƯỜI THÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI KHÁC.

  =====

  COVID-19 ĐỢT NÀY-Lây nhiễm mạnh và nhanh trong không khí mới CHÍNH LÀ VẤN ĐỀ CHÍNH. =>>SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ GẮN KHẮP NƠI , SHIPER CŨNG TRANG BỊ ĐỂ TRÁNH BỊ LÂY NHIỄM KHI VÔ TÌNH VÀO KHU DỊCH MÀ KHÔNG BIẾT!

  ++++ COVID-19 CÓ THỂ XÂM NHẬP TRỰC TIẾP VÀO MẮT , MỌI NGƯỜI CÙNG YÊU CẦU SHIPER ĐEO KÍNH BẢO HỘ ÁP SÁT MẮT HAY ĐỘI ĐẦU PHỦ KÍN CẢ MẮT, gắn theo đèn uv led, NEGATIVE IONS ion âm chỗ trao đổi khí thì có thể tránh ( mật độ COVID trong không khí theo số ca nhiễm càng dày lên , cần nâng cấp thêm đèn uv led, máy ion âm mini mới theo kịp).

  ######

  Nếu ai không đủ tiền mua thiết bị diệt khuẩn không khí + tiền điện chi trả cho thiết bị làm việc

  https://youtube.com/shorts/ar4GWkCD2NQ?feature=share

  THÌ DÙNG LOẠI CHO CÁ NHÂN THIẾT KẾ SAO CHO ĐEO SUỐT ĐƯỢC , đặt khoảng 10-15 đèn uv led https://shopee.vn/product/183696794/3914878640?smtt=0.57059636-1627737458.9
  (càng nhiều người bị nhiễm thì mật độ Covid càng dày , chết người càng nhanh. TĂNG THÊM ĐÈN UV LED TUỲ MẬT ĐỘ , thấy cổ đọng đàm là khả năng cao là đèn không đủ sức tiệt trùng nên tăng thêm.) ĐÈN UV CÓ HẠI NÊN LỚP TRONG NÊN CHO THÊM CÁI MÁY ION ÂM LOẠI MINI https://shopee.vn/product/274618366/6948756125?smtt=0.57059636-1627737534.9

  Sử dụng loại pin 18650 rẻ tiền vừa sạc lại được.

  DÙNG NILONG TRONG SUỐT LÀM TRÙM ĐẦU , DÁN HAY XỊT CHỐNG BÁM NƯỚC ĐỂ NHÌN ĐƯỢC ( mình chưa thử đến phần này nên chưa biết.)

  SỬ DỤNG CHO NGƯỜI KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG KINH TẾ, SHIPER TRÙM SUỐT ĐỂ BẢO ĐẢM 100% AN TOÀN DO COVID BỊ TIỆT TRÙNG, vậy vô tình vào khu đang có dịch mà không biết cũng an toàn.>>> tạo ra 100% KHÔNG CÓ SỰ LÂY NHIỄM XẢY RA là HOÀN TOÀN TRONG TẦM TAY.
  ( chính quyền hỗ trợ thêm vài đèn uv xung quanh,…… hỗ trợ dân tiệt trùng không khí, [nếu dân bị khó thở đột ngột thì dựa sát vào các thiết bị diệt khuẩn không khí này có thể tiêu diệt nhanh Covid bám thành phổi thở lại được ( TRÁNH XA KHÔNG KHÍ như gió; cách ly với không khí bằng bao nilong để máy tiệt trùng không khí vào như NEGATIVE IONS ion âm; ozone 0,05-0,1ppmđó)]. )

  !!!
  >>>>>TRUYỀN THÔNG TRONG NƯỚC VÀ CẢ NƯỚC NGOÀI ĐỀU ĐƯA TIN : COVID-19 SINH SÔI NHIỀU HƠN VÀ LÂY NHIỄM MẠNH HƠN QUA KHÔNG KHÍ từ ngày 29 tháng 5 năm 2021 rồi.

  -Tin từ TRUYỀN THÔNG ĐÀI LOAN https://youtu.be/dOA-bIgRYDI
  VIỆT NAM CÓ BIẾN CHỦNG LÂY LAN MẠNH HƠN, LÂY LAN QUA KHÔNG KHÍ NHANH HƠN!

  Nhà nhà, người người cùng trang bị các máy tiệt trùng không khí liên tục thì TẤT CẢ CHÚNG TA MỚI CHỐNG LẠI COVID NỔI!
  -Tin từ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
  https://youtu.be/_hU-DJJMtZI

  THÔNG TIN COVID-19 ĐÃ SINH SÔI NHIỀU HƠN LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG KHÔNG KHÍ MẠNH HƠN, biết bao nhiêu trường hợp nước ngoài NHỮNG NGƯỜI KHÔNG GẶP NHAU NHƯNG KHÔNG KHÍ THÔNG NHAU CŨNG BỊ LÂY NHIỄM, NGƯỜI KHÔNG RA NGOÀI CHỈ QUANH QUẨN TRONG NHÀ MÀ VẪN BỊ LÂY NHIỄM mà vẫn đang dập dịch theo cấp độ lây nhiễm qua giọt bắn !———> TẤT CẢ PHẢI CÙNG NHAU TRANG BỊ CÁC THIẾT BỊ DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ UV, OZONE, NEGATIVE IONS ION ÂM ( ion âm vừa khử trùng không khí diệt khuẩn được vừa tăng thêm 20% khả năng hấp thụ oxy của cơ thể, thích hợp trang bị trong nhà, nơi có nhiều người sinh hoạt,…);…Ở XUNG QUANH NHÀ , CHỖ KHÔNG KHÍ LƯU THÔNG,….

  >>>>Chia sẽ ngay để mọi người cùng trang bị THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ,chúng ta mới có thể nhanh chóng thoát khỏi sự ảnh hưởng của COVID!

  ++++++
  ***MASK HAVE TO IMPROVED !

  https://youtube.com/shorts/ar4GWkCD2NQ?feature=share

  MASK NEED TO BE IMPROVED TO COPE WITH THE VARIANT OF COVID-19!

  ****NEGATIVE IONS IS THE BEST, NOT ONLY IMPROVE YOUR BREATH TAKE MORE OXYGEN, BUT ALSO ABLE TO STERILE COVID。 Because u.v led is more popular, so that I draw u.v. IF YOU HAVE A MINI NEGATIVE MACHINE, PLEASE CHOOSE NEGATIVE IONS !****

  The u.v is added to NOT ONLY help PROTECT IMPROVE TO 100% , BUT ALSO THE COVID-19 INFECTED PERSON THAT IF HARD TO BREATH BECAUSE OF COVID-19, THE MASK CAN RELEASE OZONE ALSO TO CLEAN THE LUNGS !

  +++++
  Make it expandable for SITTING POSITION ( eating, working,….); SLEEPING POSITION,….. suite all we need to protect 100% . Make it able to change POSITION AS EASY AS FAST AS POSSIBLE. It is all possible!
  This may made a little change at the add able u.v layer to make it behind the chin . ( according to Covid quantity and take birth so much , we need to make the mask able to add more u.v layer FOR THE MOST SERIOUS ENVIRONMENT AS HOSPITALS, THE CROWD,……).

  =====

  Biện pháp phòng dịch không theo kịp KHẢ NĂNG LÂY NHIỄM CỦA COVID:
  -1/ COVID lây nhiễm qua đường không khí và sinh sôi nhiều hơn.=>NHÀ NHÀ NGƯỜI NGƯỜI PHẢI TRANG BỊ THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ, biến thể delta , khử trùng không khí VỪA DIỆT COVID VỪA LÀM NẤM KHÔNG PHÁT TRIỂN ĐƯỢC .(hiện nay hầu như không thấy nhiều người trang bị những thiết bị khử trùng không khí, nên dễ bị nhiễm, khó thở thì nếu người bị nhiễm có thể áp sát mặt vào máy tiệt trùng đường hô hấp thì những người không trang bị khó tự cứu bản thân.)
  -2/ COVID-19 XÂM NHẬP TRỰC TIẾP VÀO NIÊM MẠC ĐƯỢC NHƯ: MẮT ( chỉ đeo khẩu trang thôi, khi vào khu vực bị nhiễm thì không có tác dụng tự bảo vệ nổi, nhất là shiper)
  >>> KHẮC PHỤC ĐƯỢC 2 điểm này thì có khả năng NGỪNG SỰ LÂY NHIỄM NGAY LẬP TỨC , những người bị nhiễm chỉ cần từ từ dò thôi ( chứ CẤP ĐỘ PHÒNG DỊCH CỨ Ở “ cấp độ phòng dịch lây nhiễm qua đường giọt bắn “ THÌ LÀM GÌ THEO KIP COVID-19 VỚI KHẢ NĂNG LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG KHÔNG KHÍ “cấp độ lây nhiễm qua đường không khí “, HỎI SAO MỖI NGÀY MẤY NGÀN CA , SỰ THẬT RÀNH RÀNH, chỉ cần cấp độ phòng dịch theo kịp với khả năng lây nhiễm THÌ SỰ LÂY NHIỄM MỚI NGƯNG ĐƯỢC , VÀ CHẮC CHẮN SẼ NGƯNG NGAY LẬP TỨC ! )
  **************
  Chúng ta hoàn toàn có thể tạo môi trường 100% không có sự lây nhiễm xảy ra NHỜ CÁC THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ: uv, NEGATIVE IONS ion âm, ozone ( 0,05-0,1ppm).
  Liệt kê những nơi, tình huống, hoạt động,… có sự liên kết giữa người với người ĐẶT CÁC THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ CHO CÁ NHÂN HAY TẠI ĐỊA ĐIỂM ĐÓ ĐỦ MẠNH ĐỂ TẠO RA MÔI TRƯỜNG KHÔNG CÓ COVID-19 TỒN TẠI NỔI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *