HỌC TIẾNG ANH

Típ học Tiếng Anh: Tập 1 – Bí quyết phát âm Bảng chữ cái | Chia sẻ hữu dụng nhất về cách phát âm bảng chữ cái trong tiếng anh

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

34 Comments

  1. Dạy sai nhiều quá. Lại thuê Tây ba lô rồi. Ảnh hưởng chất lượng nguồn lao động của đất nước. Sẽ làm hỏng hết những người học, lãng phí nỗ lực, tiền bạc và công sức của họ. Học sai rồi sau này sửa cực khó và cực mất thời gian. Quan trọng là học không kịp thời cơ sẽ bỏ lỡ cơ hội phát triển và nâng tầm cuộc sống của cá nhân người học. Trung tâm có tiền, đầu tư làm chất lượng tốt hơn một chút đi. Video này sai quá. Nhiều lỗi, nhiều sạn. Chính xác là sai nhiều hơn mức được phép.

    Mình mới làm 1 video để sửa một số lỗi sai, trong video phát hiện lỗi sai miễn phí đó có đề cập đến những lỗi sai mà video này mắc phải. Xem xong các bạn tự nhìn lại mình sẽ phát hiện ra lỗi. Trung tâm có thể tham khảo để sau này dạy học viên kiến thức chuẩn hơn. Dạy thế này hỏng hết con người ta rồi.

  2. lúc đầu mình học phát âm mấy lớp rồi nhưng phát âm vẫn chưa chuẩn . khi xem video này của thầy Alan mình từ đó phát âm chuẩn như người nước ngoài :)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button