Home » Toàn cảnh Tin Tức 24h Mới Nhất Sáng 5/9/2021 | Tin Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay | TIN TV24h | Thông tin hay nhất về thiết kế

Toàn cảnh Tin Tức 24h Mới Nhất Sáng 5/9/2021 | Tin Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay | TIN TV24h | Thông tin hay nhất về thiết kế

24 thoughts on “Toàn cảnh Tin Tức 24h Mới Nhất Sáng 5/9/2021 | Tin Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay | TIN TV24h | Thông tin hay nhất về thiết kế”

  1. Chúa Giê-xu đã sắp tái lâm xin hãy tiếp nhận Chúa Giê-su làm Cứu Chúa đời mình
    hãy đọc lời cầu nguyện này để tiếp nhận Chúa vào lòng.

    Chúa Giê-xu ơi,con tin rằng Ngài là con của Đức Chúa Trời. Cảm ơn Ngài đã bằng lòng chết trên thập tự gia vì con. Xin Ngài tha thứ cho nhữn tội lỗi của con va ban cho con sự sống đời đời.Con cầu xin Ngài bước vào đời sống con để làm Cứu Chúa của cuộc đời con từ nay cho đến đời đời, Con cầu nguyện trong danh Chúa Giê-xu Amen.

  2. Nanocovax là sự thật hay là lừa dân đây ? Trong khi bao nhiêu ca tử vong , suy thoái kinh tế nặng nề thì Nanocovax cứ nghiên tới cứu lui ! Bao giờ thì trả lời dứt khoát với dân là Được hay không cho vaccin Nanocovax chứ cứ treo lơ lửng là mất lòng tin nặng lắm !

  3. Tôi là thế hệ 7x. Năm 1994 lên Sài Gòn học. Trong lớp thì dân đủ các tỉnh. Những đứa có tư cách trung thực thì ít. Phần lớn đạo đức kém, sống lôi thôi tụ tập ăn chơi bậy bạ thì nhiều. Tôi tự hỏi những đứa này sau này nó ra lãnh đạo thì sao nhỉ ? Nó phá nát cái xã hội này. Sài gòn thì chật chội nóng nực. Người chen chúc nhau trong hang cùng ngõ hẻm. Nạn cướp giựt xì ke ma túy khắp chốn hang cùng ngỏ hẽm. Tụ tập ăn chơi hút chích tệ nạn.Trộm cắp móc túi lường gạt như chúa chổm .Già trẻ sống vô đạo đức chui trong từng ngóc ngách! Con đường Hùng Vương Q5 nhảy xưa trong các hẻm toàn bọn hút chích trộm cướp số đề…Tôi bị lừa 1 cái điện thoại Chiếc lá hơn cả tháng lương từ dạo ấy. Rồi tôi bị chúng móc ví trong lễ Sài gòn 300 năm. Sài gòn là một thành phố dơ bẩn hôi thối hỗn tạp của thế giới. Bạn để quên đôi dép bên ngoài sáng ra cũng ko còn. Đứng nghe điện thoại lát là có bọn cướp giựt. Sống không an tâm giữa chốn lộn xộn cứ hồi hộp sợ mất đồ trộm cướp thật kinh khủng! Con người thì lừa lọc chà đạp nhau mà sống. Hút chích đĩ điếm đá gà số đề cờ bạc xã hội đen khắp hang cùng ngõ hẻm. Tôi quá thật ngao ngán con người! Một ổ tệ nạn Sài Gòn! Nay Covid càn quét qua. Cho Sài gòn sạch sẽ bọn bất lương. Quán nhậu karaoke mát xa tràn lan khắp bao tệ nạn. Con người ăn chơi tàn phá mất dạy vô độ. Giờ mỗi đêm về náo loạn giấc mơ địa ngục đã kề bên. Tâm thần bấn loạn tử thần gọi tên. Covid càn quét sâu tận hang cùng ngõ hẻm. Tử thần gọi tên bọn bất lương bất hảo ngày đêm. Cho Sài gòn sạch đẹp văn minh. Cho kẻ ác thức tỉnh hoàn lương. Sống biết yêu thiên nhiên bảo vệ muôn loài,sống giản đơn đứng đắn. Mạng người cũng như côn trùng thôi. Nhưng con người tàn ác lọc lừa tham lam đối trá. Mong Covid xóa hết cuốn đi những con người xấu xa tệ nạn tội lỗi về cát bụi! Những bọn người xì ke hút chích móc túi trộm cướp. Một bài học truyền dạy cho thế hệ sau sống làm người chân chính cương trực. Cho xã hội văn minh phát triển xứng đáng một Sài Gòn! Còn bọn quan chức tham quan ô lại hàng chục năm qua. Đây là lúc bọn chúng đền tội tham nhũng. Phải đem trả lại cho dân để chữa bệnh. Không thì bao nhiêu oan hồn sẽ tìm về gia đình chúng mà đòi!

  4. thế này thì bao giờ xã hội mới phát triển mạnh về ý thức chấp hành của người dân đc, chưa biết người ta vẫy lại phạt hay nhắc nhở,hay giúp đỡ nhưng dường như đa số cứ thấy các anh công an vẫy lại là ý định bỏ chạy rồi, trong khi đó người ta vẫy lại chỉ để nhắc nhở và giúp đỡ mình tốt hơn mà mình lại không biết 😀.

  5. Làm nghệ sĩ kiếm tiền dễ rồi nổi tiếng vì muốn nhiều tiền không thủ đoạn nào không làm rồi dua dòi với nghệ sĩ khác nếu người ấy nổi hơn và giàu hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *