Home » Toán học lớp 9 – Bài 1 – Một số hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông | Thủ thuật có ích nhất về thiết kế

Toán học lớp 9 – Bài 1 – Một số hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông | Thủ thuật có ích nhất về thiết kế

39 thoughts on “Toán học lớp 9 – Bài 1 – Một số hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông | Thủ thuật có ích nhất về thiết kế”

  1. KÊNH THẦY QUANG – Chân thành cảm ơn các em đã đăng kí kênh và like, comment , share cho thầy nhé ! Các em và quý PHHS muốn đăng kí khóa học online hãy liên hệ trực tiếp với THẦY QUANG nhé ( số ĐT : 0348610656 ) . THANK YOU !

  2. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ
    Mặc dù em đó giờ chưa hiểu hình mà e nghe thầy giảng em lại hiểu ra được rồi ạ em cảm ơn thầy

  3. Hè này em học online toán đóng 300k, mà vào cô giảng không khác gì là đọc y như sách giáo khoa, vô học thì học sinh ghi bài hết 45p. Còn làm thì có 15p, còn 30p là nghe giảng mà không hiểu gì. Em thà học kênh thầy còn hơn là đóng 300k học online mà chả hiểu gì cả. Em rất thích học toán, lý, hoá trên kênh của thầy vì thầy giảng bài tạo cho em cảm giác gần gũi và thầy giảng rất dễ hiểu, rất nhiệt tình. Chúc thầy có nhiều sức khoẻ và kênh của thầy càng được nhiều học sinh biết đến ạ !!

  4. Thầy ơi em cảm ơn thầy nhiều! Hiện tại bây giờ dịch covid cũng chán wa e cũng không ra đường được. Nhờ có clip toán của thầy mà làm cho e có việc để làm. Em nói thật nhá , thầy dạy dễ hiểu lắm!!!! 2k7:))

Leave a Reply

Your email address will not be published.