Home » TỎI NGÂM MẬT ONG Dùng Kiểu Này 10 Bệnh Sau Tự Khắc Sẽ Khỏi Không Cần Thuốc | Kiến thức hay nhất về thiết kế

TỎI NGÂM MẬT ONG Dùng Kiểu Này 10 Bệnh Sau Tự Khắc Sẽ Khỏi Không Cần Thuốc | Kiến thức hay nhất về thiết kế

49 thoughts on “TỎI NGÂM MẬT ONG Dùng Kiểu Này 10 Bệnh Sau Tự Khắc Sẽ Khỏi Không Cần Thuốc | Kiến thức hay nhất về thiết kế”

 1. Tôi bị huyết áp thấp dùng tỏi ngâm ngâm mật ong có được không hay là cho thêm gừng vào được o hãy nhờ ban ban khoa học sống khỏe chỉ dẫn tõi cách dùng mật ong chị ung thư xin cảm ơn chương trình

 2. Người dân chúng tôi rất muốn khám sức khỏe định kỳ nhưng khám ở các cơ sở lớn thì o có đủ tiền mà khám ở các cơ sở nhỏ thì o ra bệnh thôi thì cứ măc kệ vậy

 3. A đây rồi
  Tuyệt quá
  Cảm ơn kênh nhé.
  Làm ơn cho em hỏi với ạ
  Tỏi ngâm mật ong từ tối hôm nay để đến sáng nó chuyển sang màu xanh . (Em bóc tỏi sạch sau đó dem xay nhuyễn tỏi..). như vậy có dùng được không ạ?
  Bác sĩ ơi
  Làm ơn trả lời giúp em với ạ

 4. "3:06" Tôi là thuộc dạng hít không khí cũng béo ý có hôm người ta còn bảo mình “ăn cho lắm vào để béo như lợn” mình tủi thân lắm, Dù mỗi ngày nhịn ăn hay ban đêm tôi chỉ ăn rau thôi cũng không giảm được cân nào. 2 tháng trước thấy bài chia sẻ của một người bạn về sp này. Không khó như tôi vẫn nghĩ, sau khi dùng tôi không thấy thèm ăn nữa, còn 2 tuần nữa là hết liệu trình, đã giảm được 8kg, Luôn thấy tình trạng tỉnh táo, tôi thấy không quá mệt như ngày xưa nữa.
  Các bạn đặt mua sản phẩm tại đây: 𝗮𝗹𝗼𝗴𝗶𝗮𝗺𝗰𝗮𝗻.𝗰𝗼𝗺
  Chúc chị em thành công!

 5. Cách ngâm tỏi vs mật ong hình như chưa rõ ràng lắm. 15g tỏi cho vào 100ml mật ong, sao lại uống mỗi ngày 15g tỏi đến 40g tỏi. Nếu uống liều như vậy sẽ ngâm số lượng rất lớn tỏi vs mật ong.

 6. Học lại cách phát âm những tưen khoa học đi chị ơi!!!! Cholesterol!!!! Giongjmchij nghe chua quá, chát chúa lỗ tai!!!!

 7. Hằng ngày phải đi làm, tiếp xúc nhiều người, nếu nhai cả Tỏi sẽ rất bất tiện, liệu sau khi ngâm có thể chỉ uống mỗi Mật ong không. Xin chương trình chia sẻ giúp. Cảm ơn nhiều lắm 💐

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *