Home » Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (huc.edu.vn) | Thông tin về chủ đề sv dhcnhn vn mới cập nhật

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm về sv dhcnhn vn có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (huc.edu.vn) phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (huc.edu.vn) | Thông tin về các trường học ở Việt Nam.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về trường học mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://stc.edu.vn cung cấp tại đây nha.

See also  Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà tại Hà Giang | Thông tin về chủ đề võ thị ánh xuân mới cập nhật

Chia sẻ liên quan đến nội dung sv dhcnhn vn.

– Nguồn: Trường Đại học Văn hóa Hà Nội Trường Đại học Văn hóa Hà Nội – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội Địa chỉ: 418 Đường La Thành – Quận Đống Đa – Hà Nội – Việt Nam Điện thoại: (84-4) 38511971 * Fax 🙁 84-4) 35141629 * Email: [email protected] Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1959 theo Quyết định số Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Trong quá trình phát triển của mình, trường đã trải qua các giai đoạn lịch sử sau: – Giai đoạn 1: Từ năm 1959 đến năm 1960, trường mang tên “Trường Sĩ quan Văn hóa”. Nhiệm vụ của trường lúc bấy giờ là bồi dưỡng kiến ​​thức, chính trị và nghiệp vụ cho các cán bộ văn hóa. – Giai đoạn 2: Từ tháng 8 năm 1960 đến năm 1977 trường được đổi tên thành Trường Trung cấp Lý luận Nghiệp vụ Văn hóa theo Quyết định số 127 / VHQĐ của Bộ Văn hóa. Giai đoạn 3: Từ ngày 5 tháng 9 năm 1977 đến năm 1982, trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Nghiệp vụ Văn hóa theo Quyết định số 246 / CP của Thủ tướng Chính phủ với chức năng đào tạo Cao đẳng các nghề văn hóa. Giai đoạn 4: Từ ngày 4 tháng 9 năm 1982 đến nay, Trường một lần nữa được nâng cấp thành Trường Đại học Văn hóa Hà Nội theo Quyết định số 228 / TC-QĐ của Thủ tướng Chính phủ. Chức năng của trường là đào tạo cán bộ thư viện, nhà bảo tồn bảo tàng, nhà xuất bản sách, du lịch văn hóa và nhà tổ chức văn hóa.

See also  Tiết mục dự thi AUTO-PHENIKAA’S GOT TALENT Season1-2021, SV Đinh Văn Hiếu, Kỹ thuật Ô tô 1 - K14 | Thông tin về chủ đề sv dhcnhn vn mới cập nhật
See also  Bài giảng giới thiệu những điểm mới của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật 2020 | Thông tin về chủ đề luật ban hành văn bản 2015 mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (huc.edu.vn).

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (huc.edu.vn)

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Tại đây.

Từ khoá liên quan đến bài viết sv dhcnhn vn.

#Trường #Đại #học #Văn #hóa #Hà #Nội #huceduvn.

[vid_tags].

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (huc.edu.vn).

sv dhcnhn vn.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề sv dhcnhn vn này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.