HỌC TIẾNG PHÁP

TỰ HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – SÁCH TIẾNG ĐỨC TÔTS – GERMAN TEXTBOOKS FOR BEGINNERS | Chia sẻ đơn giản nhất về sách học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

24 Comments

 1. Nếu con mình tự học với phần mềm rosseta stone đến khi nghe nói đọc viết theo phần mềm thì đạt được trình độ nào bạn có biết không

 2. Mình đang muốn học tự học tiếng Đức, nhưng không muốn đi học ở lớp ngay vì kinh nghiệm học tiếng Anh qua nhiều khoá rồi, thấy không hiệu quả bằng việc tự học trước rồi đi học lớp sau.
  Xin nhờ bạn tư vấn cho giáo trình tiếng đức nào có thể dùng được và có thể download trên mạng được không ạ ?! Nếu có cả bài đọc thì tuyệt.
  À với thêm cả mình muốn nhắn tin nhờ bạn tư vấn trực tiếp cho nhanh hơn. Không biết mình có thể liên hệ với địa chỉ Facebook, hay ứng dụng nào ạ ?!!!!!

 3. mình mới bắt đầu học và không biết nên bắt đầu từ đâu nên học cái gì trước như nên học cách phát âm phiên âm hay bảng chữ cái….
  bạn anh/chị nào đã học rồi xin giúp đỡ với ạ
  mình cảm ơn ạ

 4. Bitte mach einen Kanal für Deutsche 😂❤🙈und rede da auf deutsch!

  Es dauert aber es wird boomen!
  Bist super toll gerade in deinem Finden hier zu Lande….
  Bitte…
  Würde es jeden Abend schauen oder jede Woche ❤

  Die deutschen schauen kaum noch TV…
  Weil nur noch verdummung läuft.

  Es dauert aber kriegst fix die 100.000

 5. Chuyển lên Berlin sống và đi dạy đê bạn eiii, cộng đồng người Việt trên này cần lắm 1 giáo viên người Việt mình giảng ngữ pháp bằng tiếng Việt. Lên lớp Tây dạy như vịt nghe sấm 🤪

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button