Tuyển dụng Chuyên viên phòng Thanh tra Giáo dục & Quản lý HSSV

1. Mô tả công việc chuyên viên

• Giám sát các hoạt động hàng ngày của học sinh, giáo viên và nhân viên toàn trường trong thời gian làm việc và giảng dạy.
  • Xây dựng kế hoạch hoạt động công tác giám thị dựa trên triết lý giáo dục, kế hoạch, mục tiêu hoạt động của nhà trường.
  • Hỗ trợ, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm/giáo viên phó chủ nhiệm trong việc quản lý học sinh.
  • Tham mưu cho nhà trường trong việc ban hành nội quy học sinh; phổ biến và tổ chức cho học sinh thực hiện nghiêm túc nội quy của nhà trường.
  • Giám sát và hỗ trợ quy trình quản lý giáo viên, nhân viên hàng ngày tại trường học.
  • Xử lý các trường hợp vi phạm.
  • Thống kê, tổng hợp, báo cáo tình hình thực hiện nội quy, nền nếp – kỷ luật đột xuất và định kỳ cho nhà trường.
  • Thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

• Trình độ đào tạo tối thiểu: Cao đẳng trở lên;
  • Ngoại ngữ: tiếng Anh đọc hiểu .
  • Kỹ năng giao tiếp tốt; kỹ năng xử lý tình huống; kỹ năng làm việc nhóm
  • Chu đáo cẩn thận trung thực.
  • Tin học văn phòng.

3. Quyền lợi

• Mức lượng cạnh tranh.
  • Quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN.

4. Hồ sơ ứng tuyển chuyên viên

(1) Sơ yếu lý lịch;

(2) Lý lịch khoa học (đối với ứng viên cho vị trí Giảng viên);

(3) Văn bằng và chứng chỉ (bản scan).

5. Thông tin gửi hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên scan hồ sơ (SYLL, các bằng cấp liên quan, CCCD) gửi về tuyendung@stc.edu.vn hoặc nộp trực tiếp địa chỉ: Tòa nhà JVPE, Lô 20, Đường số 2, CVPM Quang Trung,P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Liên hệ hotline: 0917.819.593 (Ms Đông)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời