Tuyển dụng Giảng viên và Giáo vụ khoa Công nghệ thông tin

I. Giảng viên khoa Công nghệ thông tin

1. Mô tả công việc

• Thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập được Khoa phân công.
  • Giảng dạy học phần theo chương trình đề cương chi tiết học phần đã được phê duyệt và thông báo cho sinh viên.
  • Thực hiện quản lý sinh viên trên lớp, chấm điểm đánh giá và điểm kiểm tra theo quy định.
  • Thực hiện nhiệm vụ ra đề thi, coi thi, chấm thi học phần do Khoa phân công.
  • Đánh giá học liệu, góp ý sửa chữa chương trình đào tạo các môn học thuộc chuyên ngành.
  • Nghiên cứu khoa học và tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Ban Lãnh đạo Khoa và nhà trường phân công.

2.1 Về trình độ đào tạo, ngoại ngữ:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành  Máy tính, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ ha.
  • Đọc hiểu tài liệu bằng tiếng anh.
  • Có năng lực nghiên cứu khoa học, kỹ năng sư phạm khả năng thuyết trình.

2.2 Về kinh nghiệm:

• Có kinh nghiệm giảng dạy, quản lý, kiến thức về các nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin.

2.3 Các yêu cầu khác:

• Thành thạo tin học văn phòng.
  • Tác phong tháo vát, cẩn thận, trung thực, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, có ý thức chấp hành pháp luật.
  • Khả năng chịu áp lực công việc.

3. Quyền lợi

• Lương thoả thuận và có tính cạnh tranh cao, tương ứng với trình độ, kinh nghiệm và năng lực giảng dạy, nghiên cứu.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, gồm những giảng viên, nghiên cứu viên giàu kinh nghiệm.
  • Giảng viên được bố trí chỗ ngồi làm việc cố định.
  • Thưởng trong các dịp lễ, tết.

4. Hồ sơ ứng tuyển

(1) Sơ yếu lý lịch;

(2) Lý lịch khoa học (đối với ứng viên cho vị trí Giảng viên).

(3) Văn bằng và chứng chỉ (bản scan).

II. Giáo vụ Khoa

1. Mô tả công việc

• Trực tiếp thực hiện những công việc cụ thể về Đào tạo, Quản lý sinh viên theo phân công của Trưởng khoa.
  • Nhập điểm, quản lý, lưu giữ điểm của sinh viên theo học kỳ, năm học, khóa học.
  • Dự thảo các báo cáo về đào tạo, biên bản các cuộc họp Đào tạo và QLSV theo Quy định.
  • Chuyển/Nhận/Theo dõi công văn đến/công văn đi, báo cáo BLĐ Khoa xử lý và theo dõi tiến độ thực hiện.
  • Triển khai các thủ tục mời giảng và thanh toán cho giảng viên mời.
  • Tổng hợp các số liệu của Khoa về các mặt hoạt động gồm: Đào tạo, quản lý sinh viên, đảm bảo chất lượng, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất, thực tập doanh nghiệp theo yêu cầu của BLĐ Khoa.
  • Tham gia công tác tư vấn tuyển sinh tại Khoa hoặc tại các trường phổ thông.
  • Trợ lý cho lãnh đạo Khoa trong các công tác kiểm định – đảm bảo chất lượng.
  • Thực hiện các thủ tục thanh quyết toán cho các hoạt động Khoa (Đào tạo, thực tập, hỗ trợ hoạt động sinh viên, sự kiện do Khoa tổ chức).
  • Các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Về trình độ đào tạo, ngoại ngữ:

• Trình độ đào tạo tối thiểu: Cao đẳng CNTT trở lên.
  • Ngoại ngữ: tiếng Anh đọc hiểu.

3. Quyền lợi

• Mức lượng cạnh tranh.
  • Quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN, gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao.

III. Thông tin gửi hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên scan hồ sơ (SYLL, các bằng cấp liên quan, CCCD) gửi về tuyendung@stc.edu.vn hoặc nộp trực tiếp địa chỉ: Tòa nhà JVPE, Lô 20, Đường số 2, CVPM Quang Trung,P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Liên hệ hotline: 0917819593 (Ms Đông)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời