TUYỂN SINH

Tuyển sinh học nghề, học lý thuyết chuyên sâu và học dò mạch tại nhà, học thực hành ở trung tâm sau | tuyển sinh | Thông tin về tuyển sinh của các trường cập nhật mới

Có đúng là bạn đang tìm hiểu nội dung nói về tuyển sinh có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Tuyển sinh học nghề, học lý thuyết chuyên sâu và học dò mạch tại nhà, học thực hành ở trung tâm sau đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tuyển sinh học nghề, học lý thuyết chuyên sâu và học dò mạch tại nhà, học thực hành ở trung tâm sau | Xem thông tin tuyền sinh của các trường tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Stc cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến nội dung tuyển sinh.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT HỖ TRỢ HỌC VIÊN TỪ NGÀY 20/07/2021 1. Các bạn được tặng video khóa học tự học lý thuyết và làm bài tập về Điện tử cơ bản, Nguồn xung, Bo mạch điều hòa Máy lạnh Máy giặt, Tivi, Amply học chuyên sâu hàng trăm bệnh, sửa và làm các bài tập với các mô hình giống như các hiện tượng trong thế giới thực. 2. Các bạn có thể tham gia các lớp ZOOM do thầy Xuân Vinh trực tiếp giảng dạy, tại các lớp này các bạn sẽ được hướng dẫn cách dò mạch điện tử từ mạch đơn giản đến mạch phức tạp. 3. Bạn được tặng 01 bộ sách kỹ thuật gồm hàng trăm trang sơ đồ và hình ảnh bảng có chú thích cho từng thành phần. Bạn được tặng sách tóm tắt bệnh, sách sẽ được gửi đến tận nhà. 4. Bạn được tặng 01 bộ đồ nghề & 01 bộ linh kiện để thực hành điện tử cơ bản, những linh kiện này sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn. Dạy nghề Bách Khoa Xuân Vinh – 48 VŨNG MẠNH & TRÁCH NHIỆM 243 – HÀ NỘI Điện thoại tư vấn: 0247.302.1668 – 0964.027.299 – 0936.927.789 – 0927.276.678 – 0936.327.789 Website :.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Tuyển sinh học nghề, học lý thuyết chuyên sâu và học dò mạch tại nhà, học thực hành ở trung tâm sau.

Tuyển sinh học nghề, học lý thuyết chuyên sâu và học dò mạch tại nhà, học thực hành ở trung tâm sau
Tuyển sinh học nghề, học lý thuyết chuyên sâu và học dò mạch tại nhà, học thực hành ở trung tâm sau

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục tuyển sinh.

#Tuyển #sinh #học #nghề #học #lý #thuyết #chuyên #sâu #và #học #dò #mạch #tại #nhà #học #thực #hành #ở #trung #tâm #sau.

dạy nghề bách khoa,học nghề từ xa,thầy xuân vĩnh,dạy nghề điện tử,dạy nghề điện lạnh,hướng dẫn sửa tivi,các trung tâm dạy nghề tại hà nội,dạy nghề từ xa,Khóa học linh kiện trong các thiết bị điện tử cao cấp.

Tuyển sinh học nghề, học lý thuyết chuyên sâu và học dò mạch tại nhà, học thực hành ở trung tâm sau.

tuyển sinh.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề tuyển sinh này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

22 Comments

 1. Thầy ơi cho e hỏi mạch điện có 4 lớp.co thể tìm đường đi của mạch được ko thầy

 2. Có đam mê gặp thầy siêu giỏi chắc chắn sẽ thành công!!! Tôi chưa từng học ở trung tâm, chưa mua giáo trình nhưng Anh luôn là người thầy lí tưởng của tôi!

 3. Thầy cho e hỏi đky khóa học ngoài nhưng video ra. thầy bảo mỗi tuần đc thầy dạy trực tiếp 3 buổi wa zoom. Có giới hạn học là bnhieu lâu k thầy hay là đky là đc học mãi mãi. E cảm ơn e ở vùng nông thôn e k hiểu .

 4. Em đã làm nghề sửa điện tử.và điện lạnh được 5 năm rồi bay gio em muốn học sửa bo điện lạnh thì có lớp nào ko và học phí là bao nhiêu vậy thầy

 5. Thầy cho em hỏi dụng cụ trung tâm tặng kèm để thực hành tại nhà có những gì ạ?

 6. Nghề điện tu bh còn ổn định k ạ
  Người ta bảo nghề này hết thời ạ
  Em thắc mắc ạ

 7. Cho em hỏi thời gian để học hết giáo trinhg của thầy là bao lâu và có buổi dạy vào buổi tối không ạ?

 8. Thầy ơi cho e đăng ký gói ti vi với ạ. Nhưng mà e học xong điện tử căn bản và nguồn xung rồi. E muốn vào học bo tv luôn được ko thầy ?

 9. Em chào thầy Xuân Vĩnh ạ thầy làm giáo trình sửa chữa biến tần công nghiệp đi ạ . E muốn học quá

 10. Thầy có bán tài liệu sơ đồ mạch điện sửa chữa máy lạnh, máy giặt không vậy.?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button