Home » UAV của trường Đại học công nghiệp Hà Nội lên sóng Robocon Tech Show 2014 | Thông tin về chủ đề sv dhcnhn vn mới cập nhật

UAV của trường Đại học công nghiệp Hà Nội lên sóng Robocon Tech Show 2014 | Thông tin về chủ đề sv dhcnhn vn mới cập nhật

Dường như bạn đang cần tìm chủ đề về sv dhcnhn vn có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề UAV của trường Đại học công nghiệp Hà Nội lên sóng Robocon Tech Show 2014 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

UAV của trường Đại học công nghiệp Hà Nội lên sóng Robocon Tech Show 2014 | Thông tin về các trường học ở Việt Nam.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về trường học mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://stc.edu.vn cung cấp tại đây nha.

See also  Hướng Dẫn Cập Nhật Thông Tin Cá Nhân Trên Trang CSDL.MOET.GOV | Thông tin về chủ đề www.moet.gov.vn thi tuyen sinh mới cập nhật

Kiến thức liên quan đến bài viết sv dhcnhn vn.

UAV của Đại học Công nghiệp Hà Nội đã lên sóng Robocon Tech Show 2014 vào ngày đầu tiên của vòng chung kết! fb.com/philong.phamkhac.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung UAV của trường Đại học công nghiệp Hà Nội lên sóng Robocon Tech Show 2014.

UAV của trường Đại học công nghiệp Hà Nội lên sóng Robocon Tech Show 2014


>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm tin tức về trường học tại đây.

See also  🔥 Tin An Ninh Cực Nóng Ngày 8/9 | Thời Sự Mới Nhất Và Chính Xác Nhất | Tin tuc 24h moi nhat hom nay | Thông tin về chủ đề đai hoc an ninh mới cập nhật

Tag có liên quan đến đề tài sv dhcnhn vn.

#UAV #của #trường #Đại #học #công #nghiệp #Hà #Nội #lên #sóng #Robocon #Tech #Show.

Hanoi University Of Industry.

UAV của trường Đại học công nghiệp Hà Nội lên sóng Robocon Tech Show 2014.

sv dhcnhn vn.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề sv dhcnhn vn này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

7 thoughts on “UAV của trường Đại học công nghiệp Hà Nội lên sóng Robocon Tech Show 2014 | Thông tin về chủ đề sv dhcnhn vn mới cập nhật”

 1. LANGMASTER chân trọng mời bạn tới tham dự buổi học trải nghiệm phương pháp ROM, để cùng tìm hiểu ra phương pháp học đã giúp cho hơn 10 triệu người nói tiếng anh trôi chảy trong vòng từ 3 đến 6 tháng thông qua việc áp dụng cơ chế học tiếng anh như một đứa trẻ con, cơ chế tiếp nhận thông tin từ bộ não, làm thế nào để có thể nhớ từ vựng một cách nhanh nhất và lâu nhất. Làm thế nào để có thể suy nghĩ bằng tiếng anh và phản xạ một cách vô điều kiện bằng tiếng anh.NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG CÁC THÁNG. 
  https://docs.google.com/forms/d/1OE_MtMog5xXOhcQ9XWUOkBox8Cuw1M9vqv0tdGJO7QM/viewform?c=0&w=1&usp=mail_form_link

 2. Chúc mừng các bạn SV trường ĐHCN Hà Nội đã có sản phẩm ấn tượng để tham gia Robocon.
  Xem nhận xét của bác NGUYENHUNG cũng thấy có chút đồng cảm, có lẽ cũng từ cái thói quen của người Việt là thích oai, thích thể hiện. Nếu các bạn sv nói là từ mã nguồn mở public trên mạng, đã coding cho phù hợp với chiếc máy bay mình làm để nhận và phát tín hiệu video, ngoài ra còn phát triển thêm về GPS cho phép bay theo tọa độ cho sẵn cũng bằng mã nguồn mở, phần nữa là các bạn hoàn toàn có thể bay được trong 30 phút, mang được 1.5kg nhưng không phải con này thì chẳng ai nói gì. Nhưng ở đây các bạn hơi có tính ngộ nhận, được giới truyền thông không biết gì về RC tâng bốc nên té nước theo.
  Không biết các bạn có biết dự án VAM-1, VAM-2 của Việt nam từ năm 2005 không? và ai là người đứng đầu dự án này, giờ họ làm gì, ở đâu mà họ còn chưa dám nói hay thấy nói mạnh bạo như các bạn.
  Chúc các bạn sẽ phát triển và thành công hơn nữa cho những dự án của mình sắp tới

 3. ng việt có thói tham gia bình luận ngoài chủ đề. ng ta đang nói về vc 1 chiếc máy bay trong chủ đề khoa học sử dụng các thiết bị, thời gian bay và kích cỡ của máy bay trong chủ đề là ko tương thích, thế mà các bác thể hiện sự hiểu biết của mình nói sang là thử nghiệm trên cano tàu thủy, rồi cõng cả 5d max III. chê người ta lỗi thời. các bác đang tự nói chính mình. thử nghĩ xem có phải người ta rủ bác đi câu cá, các bác trả lời hôm nay gió to ko bay dc.

 4. xạo dễ sợ, khảo sát địa hình thì còn được, chứ kiểm tra dây điện với vận tốc nhanh như cánh bằng thì làm sao có thể kiểm tra được, con máy bay bé xíu làm sao hoạt động được 30 phút. mịa xạo dễ sợ, đã thế lại nhà quê nữa chứ, quay vi zeo là quay cái gì thế ko biết. mua về lắp ráp mà kêu của mình sao mấy con mọt. phần mềm cứt gì mà hoạt động được 4km, bộ phát video mạnh nhất bi giờ mua của trung quốc chắc cũng chỉ phát được tín hiệu hình ảnh trong vòng 1000m. bay xa 4000m chắc chúng mày phát tín hiệu vi zeo bằng nhòm ống nhòm à. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.