Home » Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư? | nghiên cứu khoa học về rượu bia | Kiến thức học thuật hữu ích nhất

Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư? | nghiên cứu khoa học về rượu bia | Kiến thức học thuật hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề nói về nghiên cứu khoa học về rượu bia có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư? | Website chia sẻ kiến thức học thuật hữu ích.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những kiến thức hữu ích mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Stc.edu.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết nghiên cứu khoa học về rượu bia.

Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Các nhà khoa học cáo buộc ngành công nghiệp rượu đã gây hiểu lầm cho công chúng về mối liên hệ giữa rượu và ung thư. Các nhà nghiên cứu từ Trường Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London so sánh những động thái này với nỗ lực của ngành công nghiệp thuốc lá nhằm phủ nhận mối liên hệ giữa hút thuốc và ung thư phổi. Các nhà nghiên cứu đã xem xét các trang web của 28 tổ chức đại diện cho ngành công nghiệp rượu trên toàn thế giới – và kết luận rằng, cho đến nay, phần lớn đã bóp méo hoặc trình bày sai bằng chứng về nguy cơ mắc bệnh. ung thư liên quan đến rượu. Giáo sư Mark Petticrew của Trường Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London cho biết: “Những gì bạn có thể thấy là các trang web đề cập đến một số vấn đề sức khỏe liên quan đến rượu, nhưng không phải ung thư hoặc một loại ung thư cụ thể, đặc biệt là ung thư vú hoặc trực tràng” . Liên minh Quốc tế về Uống có Trách nhiệm (IARD) có trụ sở tại Washington, DC bị cáo buộc đã gây hiểu lầm cho công chúng về nguy cơ mắc một số bệnh ung thư và cố tình nhầm lẫn vấn đề với việc nhấn mạnh một loạt các mối nguy hiểm khác. Trong một tuyên bố gửi đến VOA, IARD bác bỏ kết quả nghiên cứu, nói rằng họ tin tưởng vào việc chia sẻ bằng chứng khoa học hiện tại và giữ vững lập trường về thông tin mà họ công bố về rượu và sức khỏe. . Các tác giả của báo cáo so sánh hành vi của ngành công nghiệp rượu với các công ty thuốc lá khổng lồ, vốn từ lâu đã phủ nhận mối liên hệ giữa ung thư và thuốc lá. Giáo sư Mark Petticrew cho biết: “Ở Anh, khoảng 4% trường hợp ung thư là do uống rượu. Tôi nghĩ điều quan trọng cần lưu ý là nguy cơ khá thấp đối với những người uống ít. Nhưng có một sự thật là thông tin về những rủi ro do các tổ chức này tuyên truyền là không chính xác và gây hiểu lầm. ” Báo cáo nói rằng cần phải khẩn trương nghiên cứu thêm để xem liệu ngành công nghiệp rượu có bóp méo thông tin về các rủi ro khác, như bệnh tim mạch hay không. .

See also  สื่อศิลปะ ep74 ◾เรื่อง สอนผสมสีแม่สี ด้วยสีไม้◾ | การ ผสม แม่ สี
See also  วาดบนก้อนหิน | สีโปสเตอร์ | เพ้นท์ หิน

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư?.

Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư?

Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư?


>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin mới tại đây.

See also  ชัวร์ก่อนแชร์ : นอนกัดฟัน ทำให้หน้าสั้น-หน้าบานจริงหรือ? | นอน กัดฟัน ทํา ไง ดี

Nội dung có liên quan đến chuyên mục nghiên cứu khoa học về rượu bia.

#Uống #rượu #làm #tăng #nguy #cơ #ung #thư.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư?.

nghiên cứu khoa học về rượu bia.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề nghiên cứu khoa học về rượu bia này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published.