Home » Vì sao đột ngột thay thế ông Nguyễn Thành Phong Chủ tịch UBND TP HCM bất thường…? | Thông tin hữu ích về thiết kế

Vì sao đột ngột thay thế ông Nguyễn Thành Phong Chủ tịch UBND TP HCM bất thường…? | Thông tin hữu ích về thiết kế

28 thoughts on “Vì sao đột ngột thay thế ông Nguyễn Thành Phong Chủ tịch UBND TP HCM bất thường…? | Thông tin hữu ích về thiết kế”

 1. Khi Ông Mãi về TP đã có tin chuyển Ô Phong ra Hà nội rồi, nhưng vì covid nên chưa thực hiện, nay chuyển đi khi đang tăng ca nhiểm là chuyện không có gì ngạc nhiên , còn có chịu trách nhiệm hay không … (khi lãnh đạo kiểm tra việc chấp hành giản cách không nghiêm ở củ chi, quân 8… ) và hiện bệnh tăng rất nhiều, thì nên chờ thời gian sẽ rõ .

 2. Ai cũng vậy thôi tìm người tài đức thời buổi này khó hơn mò kim đáy bể. Về tham nhũng thì SG tham 1 HN gấp 3 lần
  Chuyện thường ngày dân k ai k biết

 3. Tôi theo dõi kênh của ban du ko nhiều, nhưng thật sự dành cho ban sự tôn trọng vì những thông tin ban nói, tôi chỉ là người lao động phổ thông, học 12/12.nhưng xin góp ý : với anh hưởng của bạn,thì bạn nên nói ít về chính trị thôi (việc đó của các Bác bên trên), tôi nghĩ bằng anh hưởng của ban đi sâu vào vấn đề thực tế sẽ tốt hơn :tại sao kho bằng đánh mỹ còn thắng còn nan cướp vặt ở TPHCM thì biết bao thap ky rồi??? Tại sao có con đường ở Hà Nội dài có chưa đầy 1000m ,bao năm rồi vẫn thế (vu trong phung),tại sao bao doanh nghiệp bất động sản thu tiền của dân rồi lừa dân (khiến dân căng bang rôn vì bức xúc, tại sao Ông Vương giải tỏa cả 4 km đường Minh Khai ko 1 lời ong tiếng ve,vì sao? Ai cung hiểu vì họ đặt lợi ích của họ như loi ích của dân.tại sao 1người hơn 30 tuổi chưa công hien cho xã hội đã làm ông, làm ba?hay bạn toàn nói những việc sau khi đã xảy ra, Tam Đảo nha bạn ko phát triển vì quan nó kiếm ở chỗ khác no rồi, nghĩ gì loi ích của dân. 1 thằng vo học cũng "check"lại công an giao thông khi bị bắt :anh cho tôi xem chuyên đề..? Tại sao? Vì những người đó ko đủ năng lực ra đứng đường, bắt láo, về ha noi xem ko bị vả vỡ mồm. Vợ thằng dũng lo vôi cũng vậy, giàu thì phải sang chứ :len mạng kiếm sự nổi tiếng bằng cách của những người bán cá,…mới đây thôi ở hn :1 thằng vỗ ngực là VTV,tài giỏi gì nha ở Ô Chợ Dừa phải sang cuối Gia Lâm mua nhà. Bạn có tin:100 người đi xe ôm, thì chi 10 người nói câu cảm ơn, từ trẻ con toi người lớn, đó là thế hệ tương lai của đất nước, sau này làm quan đấy. Cứ nghĩ có tiền là coi người khác như cỏ rác khi người ta luôn nghĩ mình là nhất thì dân đen sao được nhờ? Ko có người chống lưng thì cụ tổ các doanh nghiệp cũng ko dám làm láo.

 4. Cho ông Phong nghỉ là đúng,hết dịch đưa vào lò,cả tp.HCM đã nhiễm covid,đó là hậu quả của kẻ phá hoại đứng đầu.hết dịch bác Trọng cho vào lò nướng

 5. Quan chức lãnh đạo mà bất tài vô dụng..chỉ lợi dụng chức vụ trong nhiệm kỳ để tham nhũng trục lợi cá nhân…ngồi biệt phủ đi ô tô rồi chỉ tay,phê bút gây ra hậu quả nghiêm trọng thì hãy tự trọng từ chức cho dân được nhờ.
  Chẳng có hội đồng nhân dân nào bỏ phiếu bầu kẻ bất tài vô dụng cả…tất cả đã được sắp xếp từ trước cho nên chưa có kết quả bầu cử thì ngta đều biết ai sẽ trúng cử nhiệm kỳ.
  Chống dịch yếu kém ,dân sg chết như rạ mà được chuyển công tác ra Bộ thì chẳng khác gì khen thưởng !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.