Home » VTV7 | Học sao cho tốt | Số 1: Tiếng Anh! Tự tin lên nào! | Hướng dẫn đơn giản nhất học tiếng anh để làm gì

VTV7 | Học sao cho tốt | Số 1: Tiếng Anh! Tự tin lên nào! | Hướng dẫn đơn giản nhất học tiếng anh để làm gì

43 thoughts on “VTV7 | Học sao cho tốt | Số 1: Tiếng Anh! Tự tin lên nào! | Hướng dẫn đơn giản nhất học tiếng anh để làm gì”

 1. Hôm nay là chủ nhật ngày 5/9/2021, bây giờ là 3h42, mỗi năm mình sẽ quay lại đây 1 lần để kiểm chứng lại trình độ học tiếng anh của mình. Bây h mình mới chỉ ở dạng cơ bản, mong PA của 2 năm sau sẽ đạt được trên 6.0 ielts. Cố lên Phương Anh!!!

 2. Cách đây 3 năm mình có xem chương trình này. Hồi đó mình sợ tiếng anh lắm! Nhưng sau khi xem xong tập này, áp dụng các phương pháp đó, tất nhiên là mình đi học thêm trên mạng nữa. Từ 2,6 thi thử tiếng anh thptqg mình đã đạt gần 8đ thi thật. Hiện tại mình đang là sinh viên ngành ngôn ngữ anh, đúng thật khi đam mê,chăm chỉ và học đúng phương pháp sẽ đạt được mục tiêu của mình đề ra

 3. Còn giỏi hơn mình nhiều rồi mình năm nay học lớp 7 rồi mà chỉ biết mỗi hello thank you đồ thôi khi thi thì cũng ko biết ôn thế nào nó quá nhiều từ vựng quá nhiều kiến thức

 4. Xem video này thật sự rất có động lực luôn ấy mọi người . Một bí mật nhỏ nhé : mình cũng đang tự học tiếng anh tại nhà 🙂

 5. Cách 1: Học tiếng Anh bằng từ điển

  – Mở 1 quyển từ điển ra -> thấy cả nghìn từ -> rối mắt -> mất hứng thú về từ điển (cho dù có gạch chân thì cũng rối lắm luôn)

  Cách 2: Học tiếng Anh bằng flashcard

  – Khi nói chuyện với người nước ngoài -> không nhớ từ -> mở flashcard ra xem -> gây nhiễu cuộc hội thoại

  – Mỗi lần mở ra xem -> cứ phải lật đi lật lại -> chán

  – Và nếu học bằng flashcard mà không dùng Gg translate thì phát âm cũng như cũ thôi, Gg translate là máy nên phát âm rất chuẩn

  Cách 3: Thinking tool

  – Nếu làm theo những sơ đồ tư duy thì có lẽ sẽ rất tốn diện tích trang giấy

  – Chưa chắc gì ghi một đống đấy lại nhớ hết được tất tần tật

  – Nếu không kèm theo ví dụ (kiểu nguyên câu ấy) thì rất khó để nói chuyện với người nước ngoài 1 cách suôn sẻ

  19:58 rồi ai chịu học, như cái dictionary ấy

  => Theo mình nghĩ, muốn học tiếng Anh thì có lẽ nên bắt đầu từ bé nên ngôn ngữ địa phương dễ thay đổi thì ta sẽ dễ nhớ hơn (thật ra là nó in trong đầu luôn chứ nhớ gì nữa)

  => Học trường Quốc tế Á Châu (The Asian International School) thì khả năng nghe, hiểu là 90% trở lên (nếu bạn thật sự học hành nghiêm túc)
  Nhắc lại là "đây chỉ là ý kiến riêng của mk thui"

 6. I couldn't know why everyone is wasting their time with their English pronounciation. But for ME, I realized that English isn't really hard. And if your family can afford the money (about 150.000.000 VNĐ per year), you can learn at The Asian International School. I can definitely tell you that, you can have a very good English skill while learning at that school. But it is ok if your family can't afford it, you might learn at Khánh Vy OFFICIAL channel !!!
  My English scores always be about up to 9. Loved it!

 7. Giờ mới xem và mới có động lực ( tưởng xem cái này có động lực nhưng thật ra thì cj Linh trong đây học đã đc gọi ở cái tầm tốt rồi với mấy người đang mất gốc mà phải học kịp với chương trình trên lớp thì …..)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *