TÀI LIỆU

Word – Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo | Hanh Le | Danh Sách chủ đề tài liệu tham khảo về tài liệu tham khảo đúng chuẩn

Bạn chuẩn bị viết đề tài nói về tài liệu tham khảo. Mọi người đang một số nội dung nhắc đến đến chủ đề bạn thực hiện, Post đây sẽ dành cho bạn, với các chủ đề, nội dung được đưa ra thích hợp cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể hoàn thành đề tài một cách tốt nhất.

Đọc những Tin Hay về tài liệu tham khảo về Word – Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo | Hanh Le Mới Cập Nhật

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Chủ Đề về tài liệu tham khảo này, bạn có thể xem nhiều nội dung có ích khác do STC cập nhật tại đây nhé

Word – Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo | Hanh Le và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Word – Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo | Hanh Le

tài liệu tham khảo và các Tin Tức liên quan đến từ khoá.

Để tìm kiếm video của bạn, bạn sử dụng từ khóa làm nội dung video bạn muốn tìm với tên của bạn. Ví dụ: Word Hanh Le Excel Hanh Le Ky Hanh Viet Hanh Le Blog: — Video này hướng dẫn các bạn cách trích dẫn và tạo danh sách tài liệu tham khảo tự động trong Word 2007 cho luận văn, bài báo khoa học. . Ví dụ, khi chúng ta làm luận văn và sử dụng tài liệu tham khảo từ tài liệu khác thì chúng ta phải trích dẫn nguồn tài liệu tham khảo ngay khi trình bày tài liệu tham khảo đó và khi kết thúc luận văn, chúng ta phải lập danh mục tài liệu tham khảo. Để trích dẫn và tạo danh sách tài liệu tham khảo với Word 2007, trên thanh công cụ, chọn References, phần Citations and Bibiliography và thực hiện các bước sau: Bước 1 (00:45): Tạo cơ sở cho tài liệu tham khảo trong Word Bước 2 (4 : 00 PM): Tạo danh sách các tài liệu tham khảo. Bước 3 (05:21): Trích dẫn tài liệu tham khảo Bước 4 (06:27): Tạo thư mục Bước 5 (7:30): Kiểm tra và xem lại danh sách tài liệu tham khảo. Bạn có thể truy cập blog của mình để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Word và Excel. Blog:.

>> Ngoài xem các đề tài này các bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin cho các chủ đề tài liệu tham khảo khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag liên quan đến bài viết tài liệu tham khảo.

#Word #Trích #dẫn #và #tạo #danh #mục #tài #liệu #tham #khảo #Hanh.

Word,Excel,letbhanh,Tai lieu tham khao,Bibliography,Tin hoc van phong,muc luc,danh so trang,Microsoft Excel (Software),Hanh Le,tạo danh mục tài liệu tham khảo,cách trích dẫn tài liệu tham khảo,endnote danh mục tài liệu tham khảo,hướng dẫn viết reference,sắp xếp danh mục tài liệu tham khảo theo abc.

Word – Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo | Hanh Le.

tài liệu tham khảo.

Mong rằng với những TIN TỨC về tài liệu tham khảo này sẽ hữu ích cho bạn. rất hy vọng với những thông tin này giúp mọi người hoàn thành đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Công Nam

Xin chào các bạn, mình là Công Nam là người chiụ trách nhiệm chính cho mọi hoạt động tin tức của web này. Mọi thông tin mình cung cấp các bạn đều có thể tham khảo nhé!

Related Articles

33 Comments

 1. chị ơi, em muốn danh số thứ tự và chia thành 2 phần, 1 phần trong nước, 1 phần nước ngoài thì phải lam sao ah? em cam ơn

 2. Cô ơi cho em hỏi sao chuyển ngoặc tròn thành ngoặc vuông. Ví dụ (12, tr14) sao chuyển [12,tr 14]

 3. Bạn học sư phạm hay sao mà nói dễ nghe dễ hiểu quá vậy, mình đang tạo kiểu IEEE nhưng khi mình thêm số trang vào tài liệu thì nó lại hiện ra ví dụ: [1, p. 30],
  1: Tài liệu tham khảo 1
  p: page
  30: Vị trí tham khảo ở trang 30 của tài liệu 1
  Bây giờ mình muốn nó thành [1, tr. 30] có được ko ạ, tài vì yêu cầu của bản word luận văn nó như vậy! Rất mong được mọi người giúp đỡ!

 4. Cho mình hỏi là làm sao để lấy danh sách đã có sẵn từ một file word, mình vào chọn browse… nhưng lại không hiển thị file word lên, cảm ơn ạ

 5. video rất dễ hiểu, em muốn hỏi nếu mình muốn xóa tài liệu tham khảo đã mặc định thì làm cách nào hả chị, mong hồi âm của chị sớm

 6. Cảm ơn vì Video rất bổ ích của Chị ạ, Tuy nhiên em xin hỏi Chị là BIBLI. em muốn theo kiểu APA thì mình chọn style gì ạ? còn nếu trong phần nội dung khi em muốn ghi rõ số trang trong trích dẫn thì mình làm như thế nào Chị ơi? ví dụ p.2; pp. 2-10. Em xin hỏi thêm chỗ nữa là nếu như nó không phải cuốn sách mà là 1 bài journal article thì mình phải làm sao trong phần 'create source' Chị ơi? tại vì nó sẽ có xác định vị trí của bài journal đó trong cuốn tạp chí/ kỷ yếu nào? từ trang mấy đến trang mấy, cuốn kỷ yếu đó tên gì, Volume mấy, trong hội thảo nào… Chị có thể giải thích giúp em không Chị? Em cảm ơn Chị ạ

 7. Cảm ơn chị! Chị cho e hỏi tài liệu tham khảo có tự động sắp xếp theo alphabet ko ạ? E cảm ơn.

 8. Thật ngắn gọn, dễ thực hiện, ko như các video khác, hoa hết cả mắt. Em cám ơn chị rất nhiều!

 9. Cảm ơn bạn Hạnh nhiều. Mình muốn hiện thị như sau: tên tác giả, (năm) thì làm như thế nào nhỉ?

 10. bài hướng dẫn rõ ràng & dễ hiểu. cám ơn chị. Em đã làm theo rất ok. nhưng em k biết làm sao để tách danh mục tài liệu tham khảo thành 2 phần: tài liệu tiếng việt và tài liệu tiếng anh riêng. Nhờ chị chỉ giúp ạ. tks chị!

 11. Ấn tượng cách bạn hướng dẫn quá chuyên nghiệp, nhưng là đang đoc một cuốn sách vậy. Đặc biệt, bạn nói tiếng anh chuẩn quá.

 12. Video của cô rất dễ hiểu, mà con chỉ muốn góp ý một chút là từ "word" thì đọc như "quợt" ở tiếng Việt ạ, chứ không phải là "qút" nha cô!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button