Workshop “Nhờ AI biến ý tưởng thành hình ảnh” của sinh viên CNTT

Imgl2860
Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ AI, để việc cập nhật và sử dụng hiệu quả, biến nó thành “cánh tay đắc lực” của sinh viên, chiều ngày 9/9, STC phối hợp với Học viện Digital Platform Vietnam tổ chức buổi workshop “Nhờ AI biến ý tưởng thành hình ảnh” cùng các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT).
Imgl2853
Trong buổi workshop Th.s Nguyễn Hữu Phát – Giám đốc Học viện Digital Platform VietNam có đã chia sẻ đến các bạn những kiến thức về vẽ AI, một số tool AI về content, design,… Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì đây là những kiến thức bổ ích đối với các bạn sinh viên và đặc biệt là các bạn sinh viên ngành CNTT .
Imgl2874
Một số kiến thức sinh viên gặt hái được trong buổi workshop:
– Th.s Nguyễn Hữu Phát đã chia sẻ đến các bạn sinh viên công cụ AI hỗ trợ ngôn từ, kịch bản… với công cụ này bạn có thể dùng để tham khảo các bài viết, tài liệu hỗ trợ trong việc học tập và làm việc của các bạn.
Imgl2861
– Bên cạnh đó các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo ý tưởng của mình trên giấy và dùng cú pháp lệnh từ #MidJourney để biến hóa những ý tưởng đó thành những bức tranh sống động hơn. Mọi ý tưởng trở nên đơn giản với sự hỗ trợ từ công cụ vẽ AI.
Thông qua buổi workshop này sẽ giúp các bạn sinh viên ngành CNTT nắm bắt và nhanh chóng cập nhật kiến thức để bắt nhịp được sự phát triển của công nghệ hiện nay./.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.