Home » 🔴CON CÁO GIÀ NGUYỄN XUÂN PHÚC RỐI TRÍ CẮN BẬY LÀM CHO THÂN PHẬN CÀNG LÚC CÀNG LỘ RÕ LÀ CON RẮN ĐỘC | Thông tin hữu dụng nhất về download các bài nghe tiếng anh mp3

41 thoughts on “🔴CON CÁO GIÀ NGUYỄN XUÂN PHÚC RỐI TRÍ CẮN BẬY LÀM CHO THÂN PHẬN CÀNG LÚC CÀNG LỘ RÕ LÀ CON RẮN ĐỘC | Thông tin hữu dụng nhất về download các bài nghe tiếng anh mp3”

1. Chuyen mon an noi bay toan nay thang cam dau Viet nam kg hieu a cai gi ma ngu hon bo gi chi biet an va hai dan ban nuoc , con nhung thang nghe bay di noi cho dan de dan nghe tam bay mot lu cho gi dau kg bac fa dan cua Quan an cuop dan hai dan lam nhu the

2. Bác giang ơi!!! Cả nước toàn người dân thường chúng tôi tin tưởng vào bác de trừ di họ hàng nhà Nguyễn Xuân hút máu người thì dân nước mới dược Bình yên ko thì mất nước thui

3. Chỉ có cách bắt NGUYỂN PHÚ TRỌNG ĐẢNG TRƯỞNG VIỆT CỌNG ĐẢNG Để đổi may ra. Tuy nhiên khả năng TÀU CỌNG Không xem Tên TRỌNG quan trong nửa vì TRỌNG là CHANH ĐÃ HẾT NƯỚC . Ngay như nhân thân của CỌNG ĐẢNG TÀU chúng nó còn THÍ thí chúng nó THƯƠNG TIẾC VIỆT CỌNG ĐẢNG lúc hết giá trị lợi dụng chăng. !
    THÀ LÀM MA ĐẤT NAM ,NHỤC NHÃ LÀM VƯƠNG ĐÁT BẮC.
    Linh hồn NƯƠC VIỆT.

4. NGUYỂN XUÂN PHÚC chỉ là CON RỐI THẾ THÂN của NGUYỂN PHÚ TRỌNG ĐẢNG TRƯỞNG VIỆT CỌNG ĐANG mà thôi. Mục đích để nuôi tên trọng tồn tại PHỤC VỤ chủ trương TÀU CỌNG thâu tóm việt nam mà không bị phát hiện. BỌN CỌNG đã chuẩn bị nhửng con rối thế thân phù hợp tình hình . Nhân dân VIỆT NAM chúng ta phải TỈNH GIÁC. không mê lầm bị CỌNG ĐẢNG qua mặt .tỉnh lên.! Tỉnh lên .

5. Xuân Phúc ơi chúng mày bán nước là việc phản bội tổ quốc Việt Nam còn chúng mày đã giết con nhà người ta sao lại băt gia đình nhà người ta có tôi gì

6. nếu tin này là đúng thì hãy tử hình hết đừng để cho chúng nó sống ăn của dân mà lại bán nước hại dân thì để làm gì bọn bán nước

7. Cái kênh tào lao buôn dân bán nước mong công an Việt nam và luật pháp Việt nam mau chóng vào cuộc bắt ngay bọn này để nó nói nhảm càng lâu dân ta càng loạn. Và mong mọi người dân hãy tin tưởng vào các lãnh đạo tin tưởng vào đất nước và đặc biệt hãy tẩy chay kênh bán nước hại dân này.

8. Bio mẹ và em gái đô có nỗi gì mà bọn phản quốc bắt giam vậy chứ . Bức xúc và căm thù kẻ phản nước quá . Phải thả ngay bố mẹ và em gái đô ra .

9. ĐỀ NGHỊ ..TƯỚNG PHAN VĂN GIANG ..ĐÀO TẠO ..CÁN BỘ ..BỘ ĐỘI ..ĐƯỢC TRÃI NGHIỆM QUA THỬ THÁCH CHIẾN ĐẤU NGOÀI CHIẾN TRƯỜNG ..!! VỀ THAY THẾ HẾT TOÀN BỘ ..ĐỘI NGŨ CÁN BỘ BÂY GIỜ ..!! vì sao ..vì số cán bộ ngoài chiến Trường đẫ từng trãi kinh nghiệm ..hơn nữa là luôn Trung thành với Tổ Quốc ..và biết thương iu nhân Dân Tổ Quốc việt Nam mình ..!! Và hơn nữa tạo thêm thế Lực cho Những người Trung thành với tổ Quốc ..việt Nam mình ..🤔🤔😎😎🎶⛈🎶⛈🎶⛈🎶⛈🍒👌🎶

10. Nhảm nhí, 1 câu chuyện bịa đặt dựa trên trí tưởng tượng của những con người muốn phá hoại đất nước, muốn đất nước nội chiến đây mà. Đừng ham Chiến tranh chỉ khổ dân thôi, hãy trân trọng hòa bình, tấm gương Siri, Yemen, Afganistan, Irắc còn đó.