Home » CẢ Team Phải KHÓC Khi SANG VLOG Tổ Chức Cuộc Thi BỐC THĂM ĂN CHUA | Thông tin hữu dụng nhất về cuộc thi

CẢ Team Phải KHÓC Khi SANG VLOG Tổ Chức Cuộc Thi BỐC THĂM ĂN CHUA | Thông tin hữu dụng nhất về cuộc thi

27 thoughts on “CẢ Team Phải KHÓC Khi SANG VLOG Tổ Chức Cuộc Thi BỐC THĂM ĂN CHUA | Thông tin hữu dụng nhất về cuộc thi”

 1. QUÁ NỂ MẤY ÔNG NHÓC NÀY .CHỖ QUẢ CHUA ĐẤY PHẢI TẦM 30 NGƯỜI ĂN,CHỖ ỚT ĐÓ TẦM 50 NGƯỜI ĂN…PHẢI ĐẶT DANH HIỆU LÀ VUA ĂN CHUA CAY

 2. Mìh muốn nêu ý kiến của mìh khi xem tập này như vầy. Xem tập này mìh thấy khá khó chịu và xót cho các bạn nhỏ.. không nên ăn chua quá nhiều (đã v lại còn kèm cay qá nhiều) rất hại bao tử. Chưa kể là ko biết trc và sau video các bạn nhỏ có ăn uốg cho chắc bụg trc hay chưa nhưg thử thách như này thiệt sự mìh thấy ko có gì vui và rất hại. Các bạn nhỏ thì thuờg tính hay thích thi đua thắg thua và cố gắng ăn nhiều nhiều thì lại càg ko nên cho chơi trò chơi như này – nhóc Hậu ăn gần 15 trái xoài là rág lắm r, ngay bản thân mìh là nguời lớn mà có bao h mn đi ngồi ăn 1 lúc 10 mấy trái xoài vs 1 đốg ớt nv ko? Ăn chua ăn cay tới mức nhăn nhó mặt mày, mắt mở ko lên, nhức răg nhức óc thì các bạn hiểu r đó..
  Nói chug đây là ý kiến của mìh!

 3. ăn được tiền của Sang Vlog chắc cũng lòi ruột ra ngoài, con nít mà cho nó thử thách ăn nhiều đồ chua mà cay như vậy thấy mà tội tụi nó, tụi nó còn nhỏ hiếu thắng nên ráng ăn, học đòi theo Lâm Vlog mà phiên bản cục súc vãi nồi

 4. Kính chào quý vị và các bạn!

  Hai con tên là Ngọc Anh 10 tuổi, Phúc Duy 09 tuổi. Hai con cũng mới làm YouTube kênh Quê Nhà Channel.

  Hai con mong quý vị và các bạn ủng hộ kênh cho con bằng cách nhấn ĐĂNG KÝ giúp con có được 1.000 lượt, để hai con có thêm động lực hơn để làm những video hay hơn nữa.

  Hai con xin cảm ơn tất cả mọi người!

  Welcome to you and you!

  The two child's name is Ngoc Anh 10 years old, Phuc Duy 09 years old. You also made YouTube channel Home Channel. Your two children and friends support your children by click registration gives 1,000 slights to your children, so two children have more power to make better videos.

  Two children thank you everyone!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *