Tất tần tận về chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+?

Pho Thong Cao Dang Stc

“Chỉ khi tốt nghiệp THPT mới được học lên Cao đẳng, Đại học” đó là lối suy nghĩ của ngày xưa. Ngày nay, chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ được áp dụng rộng rãi mở ra nhiều hướng đi cho các bạn sau tốt nghiệp THCS. Đây là mô hình phổ biến đang phát triển rộng rãi tại Việt Nam!

Hệ Phổ thông Cao đẳng 9+ là gì?

Chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ là mô hình đào tạo dành riêng cho các bạn tốt nghiệp THCS chọn học thẳng lên Cao đẳng chính quy. Đây là mô hình hiệu quả, tiết kiệm thời gian chỉ rơi vào từ 3,5 – 4 năm. Tức là các em được học song song văn hóa phổ thông lớp 10, 11, 12 và đào tạo nghề. Ra trường năm 19, 20 tuổi và mở ra nhiều con đường lập nghiệp dành cho giới trẻ, giúp đáp ứng tốt nhu cầu lao động kỹ năng nghề cao của các doanh nghiệp.

Ưu điểm hệ Phổ thông Cao đẳng 9+ tại STC?

Sau tốt nghiệp THCS, một số bạn chọn học tiếp THPT, nhưng cũng có một số bạn điểm số không như mong muốn, điều kiện kinh tế gia đình không tốt nên phải chuyển hướng học nghề để sớm đi làm, sớm tự lập kinh tế.

Chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ ra đời như một cánh cửa mới mở ra nhiều lựa chọn, giải quyết được nỗi lo chọn nghề phù hợp, chọn trường phù hợp với năng lực của bản thân.

 

Hệ Phổ thông Cao đẳng 9+ giúp các bạn học sinh đã tốt nghiệp THCS có thêm sự lựa chọn mới!
Chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ giúp các bạn học sinh đã tốt nghiệp THCS có thêm sự lựa chọn mới!

Ưu điểm của chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ mang lại:

– Rút ngắn thời gian học khi bạn chỉ mất từ 3 – 4 năm đã sở hữu được tấm bằng Cao đẳng chính quy và công nhận THPT.

– Cơ hội liên thông lên đại học, văn bằng 2 hoặc các bậc học cao hơn.

– Giảm áp lực thi cử đặc biệt 2 kỳ thi quan trọng là thi tuyển sinh vào 10 và kỳ thi THPT.

– Chương trình đào tạo đi sát với thực tế với +70% thời lượng thực hành giúp học viên nắm vững kiến thức và thành thạo tay nghề đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cao của các doanh nghiệp.

– Ra trường sớm, sớm tự lập, tự chủ kinh tế và ra trường đi làm ngay.

Hệ Phổ thông Cao đẳng 9+ phù hợp cho đối tượng nào?

Học hết cấp 2, sau khi kỳ thi tuyển sinh vào 10, là thời gian các bạn phải tự suy nghĩ về những lựa chọn, quyết định cho tương lai của mình. Việc lựa chọn học tiếp THPT hay học nghề còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và cả năng lực của mỗi người.

Chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ tại STC
Chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ tại STC

Điều kiện để bạn tham gia chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+ là tốt nghiệp THCS, ngoài ra một số trường có thể xét điểm trung bình các môn của bạn trong học bạ để xét tuyển. 

Tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn hiện đang xét tuyển chương trình Phổ thông Cao đẳng 9+.

Chỉ cần tốt nghiệp THCS bạn có cơ hội xét tuyển ngay, cơ hội nhập học sớm trong tháng 7 này. Với thời gian 4 năm, bạn sẽ được học trong môi trường học tập năng động, học song song văn hóa và đào tạo nghề.

Trong quá trình học bạn sẽ được đào tạo thực hành thực tế, thường xuyên có những buổi tham quan doanh nghiệp và có cơ hội kiến tập với các doanh nghiệp liên kết tại Trường. Sau 4 năm bạn nhận được:

– Bằng Cao đẳng chính quy

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Chương trình đào tạo Phổ thông Cao đẳng 9+ tại STC có 05 khoa và 12 chuyên ngành, xem chi tiết tại đây: https://stc.edu.vn/tuyen-sinh-lop-10/ 

Liên hệ với STC tại đây để được tư vấn các ngành học miễn phí!

Thông tin liên hệ

____________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
– Đăng ký trực tuyến tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.