Họp Phụ huynh hệ Phổ thông Cao đẳng NH 2023 – 2024

Nằm trong kế hoạch đào tạo năm học và kịp thời nắm bắt được những vướng mắc về chương trình đào tạo, học phí của Quý phụ huynh và sinh viên, ngày 09/12/2023, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tổ chức chương trình Họp Phụ huynh năm học 2023 – 2024 dành cho toàn thể sinh viên khóa K22, K23 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của Th.S Trần Công Nam – Giám đốc điều hành VKE, Phó Hiệu trưởng điều hành STC; Cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn và các thầy cô Trưởng/Phó Khoa, Phòng, Trung tâm STC. Cùng với sự tham dự của Quý phụ huynh và các bạn sinh viên K22, K23 hệ Phổ thông Cao đẳng 9+.
Đây là nhịp cầu nối giúp nhà trường và Quý phụ huynh, sinh viên được gắn kết chặt chẽ hơn. Hai bên cùng trao đổi các vấn đề trong quá trình học tập, sinh hoạt của con em tại trường.
Chương trình đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng và khuyến khích từ Quý phụ huynh. Điều này sẽ giúp nhà trường ngày càng củng cố và phát triển trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp./.
Xem trọn bộ hình ảnh tại link: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=CaodangkythuatdulichSaiGon&set=a.245363705231378
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.