Khai mạc Vòng loại Bóng đá và Cầu lông Hội Xuân 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động Hội Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 13/01/2024, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tổ chức khai mạc Vòng loại bộ môn Bóng đá và Cầu lông.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn, thầy Nguyễn Tiến Danh – Giám đốc TT Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm, cô Trần Thị Mỹ Thùy – Phó khoa Khoa Du lịch,thầy Võ Công Trí – Giám đốc TT Truyền thông – Sự kiện, cùng các thầy cô là phụ trách các phòng ban của nhà trường và với 100 bạn sinh viên tham gia.
Các đội được chia thành các bảng thi đấu ở từng bộ môn theo hình thức bốc thăm.
Diễn ra trong không khí tranh đấu sôi nổi và quyết tâm giành chiến thắng, các vận động viên đã có những trận cầu “nảy lửa”. Chiếc vé vòng Bán kết đã có trong tay những nhà vô địch tương lai.
Ngoài các hoạt động thi đấu thể thao, Hội Xuân Giáp Thìn 2024 còn diễn ra các hoạt động thi Flashmob, Kéo co, Phiên chợ ngày Tết, Trang trí gian hàng, Gói bánh tét và Trao tặng quà Tết.
Vòng Bán kết 2 bộ môn sẽ diễn ra vào lúc 08g00, ngày 20/01/2024 (Thứ 7).
Xem thêm hình ảnh vòng loại tại đây: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.265928119841603&type=3
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.