Chương trình thiện nguyện “STC – Vì cộng đồng năm 2023”

Imgl3430

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình thiện nguyện “STC – Vì cộng đồng năm 2023”, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Bon Bu Ndrong B – Xã Quảng Tân – Huyện Tuy Đức – Tỉnh Đắk Nông.

Phối hợp với chính quyền địa phương, Ban tổ chức đã đến chia sẻ thăm hỏi thân tình và trao tặng 10 phần quà bao gồm hiện kim tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì và gia vị cơ bản cho 10 hộ gia đình đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

San sẻ yêu thương cùng đồng bào dân tộc tại Bon Bu Ndrong B, tuy món quà không lớn nhưng #STC mong muốn có thể chia sẻ phần nào những khó khăn của người dân nơi đây. Đây như thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, sẻ chia của #STC đối với bà con vùng đại ngàn.

Hi vọng rằng quỹ “STC – Vì cộng đồng” sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa thông qua sự hỗ trợ từ Quý Doanh nghiệp/ Mạnh thường quân/ Thầy cô/Sinh viên, để có thể tổ chức nhiều chuyến xe nghĩa tình, ý nghĩa hơn nữa đến với những hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi trên cả nước./.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
• Đăng ký trực tuyến tại đây.
• Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
• Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.