RỚT LỚP 10 CÔNG LẬP – CHUYỂN HƯỚNG TUỔI 15

Imgl9630

Sau khi công bố kết quả thi vào 10, nhiều phụ huynh học sinh lo lắng vì rớt cả 3 nguyện vọng vào các trường công lập như mong muốn. Vậy sau khi tốt nghiệp THCS, các bạn còn ngã rẽ nào khác nếu không đậu vào lớp 10? Cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Lo lắng tìm trường học phù hợp cho con em

Ở tuổi 15, sau khi nhận kết quả thi tuyển sinh 10 không đủ điều kiện để vào các trường công lập, nhiều phụ huynh đã lo lắng và băn khoăn không biết nên chọn hướng đi nào phù hợp cho con của minh. Ngoài các trường THPT công lập thì các trường Cao đẳng nghề vẫn đang rộng mở chào đón các em

Hiện tại, nhiều phụ huynh học sinh đã bắt đầu thay đổi nhìn nhận về vấn đề để không gây áp lực đối với con em khi các bạn đang ở lứa tuổi 15, dẫn tới việc định hướng sai ngành nghề phù hợp, mất thời gian, tiền của, công sức, gây nên cản trở đến với con đường thành công của các em sau này.

Z4454403393140 D37bb1204c9b7a96a4467fdf6e247253

Rớt lớp 10, nên học ở đâu

Những năm trở lại đây, nếu không đủ điều kiện để học các trường THPT công lập, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn các trường tư thục, trường nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên, cao đẳng nghề để cho con em mình theo học. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp THCS, nhiều học sinh chọn học chương trình Hệ phổ thông 9+ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng.

Chọn trường vừa sức, chọn nghề phù hợp!

Tại Cao Đẳng Kỹ Thuật – Du Lịch Sài Gòn với sứ mệnh đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đủ bản lĩnh, năng lực hội nhập quốc tế cho thị trường trong và ngoài nước, Trường đã trở thành “cái nôi’ của hơn 15.000 bạn trẻ đã trưởng thành và hội nhập với thị trường lao động ASEAN.

Chương trình Phổ thông 9+ tại STC được thiết kế dành riêng cho người học với thời lượng +30% học lý thuyết và +70% học thực hành bám sát chuyên sâu vào các ngành nghề đào tạo giúp sinh viên được “Sớm nghề – Chắc nghiệp” ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cao Đẳng Kỹ Thuật - Du Lịch Sài Gòn(STC) tuyển sinh 2023
Cao Đẳng Kỹ Thuật – Du Lịch Sài Gòn(STC) tuyển sinh 2023

Theo học tại trường, bạn có cơ hội học tập trong khuôn viên trường trường có view cực xịn, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Cơ sở vật chất khang trang tại STC
Cơ sở vật chất khang trang tại STC

Đặc biệt, ở STC bạn sẽ được đào tạo song song chương trình nghề và văn hóa phổ thông. Như vậy sau 4 năm, khi ở tuổi 19 bạn sẽ nhận bằng Cao đẳng chính quy và chứng nhận hoàn thành trung học phổ thông, được rút ngắn thời gian học và được cấp bù học phí theo nghị định 81/2021/NĐ-CP.

Hãy lựa chọn ngã rẽ phù hợp với bản thân, để vững vàng và tự tin bước tiếp trên con đường bạn đã chọn./

Tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Du Lịch Sài Gòn (STC) hiện đang mở đợt tuyển sinh 2023 với:

Chương trình đào tạo có 06 Khoa và 13 chuyên ngành:
– KHOA DU LỊCH
♦[DK]Quản trị Nhà hàng
♦[DK]Quản trị Du lịch lữ hành
♦[DK]Quản trị Khách sạn
♦[DK]Kỹ thuật chế biến món ăn
– KHOA CÔNG NGHỆ
♦[DK]Công nghệ thông tin
♦[DK]Thiết kế đồ họa
♦[DK]Quản trị mạng
– KHOA KỸ THUẬT
♦[DK]Công nghệ kỹ thuật Ô tô
– KHOA KINH TẾ
♦[DK]Quản trị kinh doanh
♦[DK]Kế toán
– KHOA NGÔN NGỮ
♦[DK]Ngôn ngữ Anh
♦[DK]Ngôn ngữ Nhật
– KHOA CHẤT LƯỢNG CAO
♦[DK]Digital Marketing
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – DU LỊCH SÀI GÒN
– Đăng ký trực tuyến tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Cao Đẳng Kỹ Thuật Du Lịch Sài Gòn
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.